[Tổng hợp] 1500+ mẫu thiết kế sân vườn đẹp đơn giản, độc đáo nhất

Thiết kế sân vườn đẹp đơn giản mang đến giá trị tinh thần lớn, tăng thêm sức hút và tràn đầy sức sống cho ngôi nhà. Trong thiết kế sân vườn, mỗi cách bố trí sẽ đem lại nét độc đáo, mang phong cách riêng của gia chủ. Tuy nhiên, để làm nên kiệt tác thiết kế sân vườn đẹp cần có sự sáng tạo, sắp xếp bố cục hợp lý, cùng kỹ năng nghệ thuật. Nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên, đang có dự định thiết kế khu vườn đẹp thì hãy tham khảo ngay gợi ý những mẫu thiết kế sân vườn đẹp dưới đây. 

 Thiết kế sân vườn mang đến nét độc đáo, phong cách riêng của chủ nhà
Thiết kế sân vườn mang đến nét độc đáo, phong cách riêng của gia chủ

1. Vì sao cần thiết kế sân vườn?

Sân vườn đẹp là bức tranh nghệ thuật đại diện cho phong cách, gu thẩm mỹ của gia chủ. Tạo không gian trong lành, làm đẹp thêm cho khuôn viên biệt thự, thiết kế sân vườn nhà phố, khu nghỉ dưỡng,... dù diện tích rộng hay hẹp. Tùy vào sở thích, điều kiện kinh tế của mỗi gia đình sẽ có cách thiết kế sân vườn đẹp khác nhau. Dù theo phong cách hiện đại, hay nền nã nên thơ cũng sẽ gây ấn tượng khó phai với những vị khách ghé thăm. 

Để tạo nên thiết kế nhà có sân vườn đẹp không hề đơn giản, cần phải tuân theo những nguyên tắc nhất định trong thiết kế. Nhằm mang lại sự hài hòa nhất với khu vườn, đáp ứng đúng chủ đề, phong thủy và sở thích của gia chủ. Theo đó, quan điểm về cái đẹp của mỗi người là khác nhau, tại bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích để quý vị lựa chọn được mẫu sân vườn đẹp phù hợp nhất với gia đình mình. 

Các phong cách thiết kế sân vườn với sự kết hợp hài hòa giữa 5 yếu tố cơ bản: Đất, nước, đá, cây sẽ mang lại một không gian sống tuyệt vời. Hơn nữa, khu vườn đẹp còn có thể thay đổi được cục diện toàn bộ của ngôi nhà, giúp gia chủ và các thành viên có một cuộc sống tươi mới hơn. 

 Sân vườn đẹp là bức tranh nghệ thuật đại diện cho phong cách
Sân vườn đẹp là bức tranh nghệ thuật đại diện cho phong cách

2. Nguyên tắc cơ bản khi thiết kế sân vườn đẹp đơn giản

Nhìn chung, nguyên tắc để tạo nên thiết kế khu vườn đẹp chính là cách bố trí, trang trí tiểu cảnh phù hợp. Khi trang trí tiểu cảnh, phải thỏa mãn các giác quan của người chiêm ngưỡng, hài hòa với môi trường xung quanh. Dưới đây là 5 nguyên tác bắt buộc cần tuân thủ khi thiết kế sân vườn mà các bạn cần lưu ý.
 

2.1. Sự lặp lại - Repetition

Sự lặp lại trong thiết kế vườn đẹp giúp định hình phong cách thiết kế cho cả không gian. Sự lặp lại được thể hiện ở một số chi tiết, yếu tố nhất định trong khu vườn. Mỗi phong cách sẽ có những đặc điểm riêng và lặp đi lặp lại, nếu biết cách bố trí thì sự lặp lại đó sẽ không nhàm chán. Tuy nhiên, cần sử dụng yếu tố này một cách vừa phải, hợp lý để tránh làm cho khu vườn trở nên đơn điệu.

 Thiết kế sân vườn đẹp sẽ tạo cảm giác hài hòa, gần gũi vói môi trường xung quanh
Thiết kế sân vườn đẹp sẽ tạo cảm giác hài hòa, gần gũi vói môi trường xung quanh

2.2. Sự cân bằng - Balance

Sự cân bằng được thể hiện bằng cách bố trí các loại cây, không gian, công trình và duy trì sự ổn định trong khu vườn. Những thiết kế ban đầu của sân vườn cần được duy trì theo thời gian để tạo nên thể thống nhất. Khi đạt được sự cân bằng sẽ tạo nên không gian sân vườn tuyệt vời. Trong thiết kế sân vườn, sự cân bằng được chia làm hai kiểu:

 • Cân bằng đối xứng: Về mặt thiết kế lẫn hình học, các tiểu cảnh có bản sao đối xứng theo một trục nhất định. Các thành phần tham gia vào khu vườn sẽ được chia đều tạo cảm giác về một quy luật trật tự, sự ổn định.
 • Cân bằng bất đối xứng: Có sự cân bằng, thống nhất nhờ sự lặp lại của các yếu tố nhưng được thiết kế tự do, ngẫu nhiên. Từ đó giúp tạo ra thiết kế sân vườn đẹp đơn giản, tự nhiên hơn.
 

2.3. Sự đa dạng - Diversity

Thiên nhiên chính là tổ hợp của vạn vật, vô cùng đa dạng. Ở đây không chỉ nói về thiết kế hay trang trí mà là sự đa dạng của toàn bộ khu vườn. Để khu vườn trở nên tuyệt vời, gần gũi nhất với thiên nhiên sẽ được kết hợp với nhiều loại cây, hoa, thảm cỏ chứ không chỉ đơn giản là toàn cây xanh một màu.

 Sự đa dạng về chủng loại cây tạo thiết kế sân vườn đa dạng sinh động
Sự đa dạng về chủng loại cây tạo thiết kế sân vườn đa dạng sinh động

2.4. Điểm nhấn - Highlight

Thiết kế sân vườn đẹp đơn giản, ấn tượng sẽ tạo ra điểm nhấn cho người nhìn, là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên khu vườn đẹp. Mỗi người sẽ có cách thưởng thức cái đẹp khác nhau, điểm nhấn có thể là thị giác hoặc thính giác. Người ta có thể nhìn ngắm hoặc nghe, miễn sao thỏa mãn được trong ý nghĩ và tâm hồn. 

2.5. Về trình tự - Sequence

Việc bố trí, thiết kế vườn đẹp cũng cần được sắp xếp theo trình tự nhất định và cân nhắc kỹ lưỡng theo một hướng. Điều này giúp kết nối tốt nhất các yếu tố trong một khu vườn. Khi tuân thủ theo điều này, bạn sẽ không cần phải lo lắng sự lặp lại trở nên nhàm chán hay mất cân bằng nữa. 

 Thiết kế sân vườn hiện đại đơn giản nhưng không kém phần tinh tế
Thiết kế sân vườn hiện đại đơn giản nhưng không kém phần tinh tế
 

2.6. Chuyển tiếp trong tự nhiên - Natural transition 

Giống như xu hướng thiết kế cảnh quan resort, đô thị, công viên…, yếu tố chuyển tiếp tự nhiên được thường thể hiện qua sự sinh trưởng tự nhiên của cây xanh. Ví dụ như chiều cao, từ thấp đến cao, từ cây non đến cây trưởng thành, nhằm tạo ra sự chuyển đổi dần dần tương tự như trong tự nhiên.
 

2.7. Yếu tố màu sắc - Color

Một trong những yếu tố tạo nên chủ đề của khu vườn đó chính là màu sắc, các tông màu chủ đạo như:

 • Màu ấm: Đỏ, vàng, cam
 • Màu lạnh: Bao gồm màu xanh dương, xanh lá, màu phấn
 • Màu trung tính: Gồm có gam màu trắng, xám, đen,
 • Màu khác: Tùy theo chủ đề của thiết kế sân vườn. 
 Thiết kế sân vườn hiện đại tạo không gian nghỉ ngơi sau một ngày dài
Thiết kế sân vườn hiện đại tạo không gian nghỉ ngơi sau một ngày dài

2.8. Đường nét - Line 

Trong cách thiết kế vườn đẹp, các đường liên quan đến hướng và dòng chảy, tầm nhìn của mắt người:

 • Đường thẳng/ vuông góc: Tạo cấu trúc khu vườn thêm mạnh mẽ, tiện ích
 • Đường uốn cong: Tạo cảm giác mềm mại, tự nhiên hơn. 
 

2.9. Một số yếu tố khác

 • Sự đơn giản hóa - Simplicity: Là nguyên tắc thiết kế và dùng các yếu tố đơn giản, giản lược về mặt số lượng để tạo điểm nhấn nổi bật cho sân vườn.
 • Tính cân đối - Proportion: Tỉ lệ giữa các yếu tố cảnh quan trong vườn phải đảm bảo cân đối. Tùy vào từng khu vực khác nhau trong vườn, tính cân đối để điều chỉnh sao cho hài hòa nhất.
 Thiết kế sân vườn đẹp là thiết kế có sự hài hòa trong tỷ lệ cảnh quan
Thiết kế sân vườn đẹp là thiết kế có sự hài hòa trong tỷ lệ cảnh quan

3. Một vài lưu ý khi thiết kế cảnh quan sân vườn 

Để tạo nên không gian sân vườn xanh, đẹp, hoàn hảo, khi thiết kế cần chú ý đến các yếu tố sau:
 

3.1. Hài hoà với tổng thể kiến trúc của ngôi nhà

Lựa chọn mẫu thiết kế sân vườn phù hợp về ý tưởng và diện tích để đảm bảo tính cân đối, hài hoà. Ví dụng, sân vườn phong cách châu Âu sẽ phù hợp với kiến trúc biệt thự hiện đại. Biệt thự vường phương Đông sẽ phù hợp hơn với ngôi nhà có kiến trúc cổ. 

 Thiết kế sân vườn phù hợp với ngôi nhà tạo tính liền mạch, chính chu trong kiến trúc
Thiết kế sân vườn phù hợp với ngôi nhà tạo tính liền mạch, chính chu trong kiến trúc

3.2. Vật liệu tiểu cảnh sân vườn

Thiết kế vườn đẹp với phụ kiện tiểu cảnh như đá, sỏi, gạch, gỗ và các phụ kiện khác. Chú ý sử dụng loại vật liệu phù hợp với mẫu thiết kế và điều kiện tài chính của mình. 
 

3.3. Cây xanh trồng trong vườn

Lựa chọn cây xanh là hạng mục quan trọng trong thi công thiết kế sân vườn đẹp đơn giản. Việc chọn đúng loại cây không chỉ thể hiện đúng chủ đề khu vườn, tạo nét đặc trưng riêng mà còn mang có ý nghĩa phong thủy.

Có thể chọn cây xanh theo giống, chiều cao, mệnh phong thủy, cách bố trí cảnh quan sân vườn như: Cây trồng đơn lẻ, cây trồng theo hàng, cây trồng theo khóm, bụi, hoặc thiết kế vườn hoa nhỏ làm đường viền, dọc theo lối đi.

 Cây xanh sẽ mang nét đặc trưng, ý nghĩa phong thủy cho ngôi nhà
Cây xanh sẽ mang nét đặc trưng, ý nghĩa phong thủy cho ngôi nhà

4. Yếu tố quan trọng tạo nên thiết kế sân vườn đẹp

Ở khu vực nông thôn, hay biệt thự nhà vườn thì việc sở hữu mô hình sân vườn đẹp là điều dễ dàng. Cờn ở thành phố, thiết kế sân vườn nhà ống hay những ngôi nhà có diện tích hạn chế sẽ gặp nhiều khó khăn. Và để bố trí không gian sân vườn đẹp, bạn cần tuân thủ các tiêu chí sau:
 

4.1. Phác thảo chi tiết thiết kế vườn

Trước khi bắt tay vào việc thiết kế vườn đẹp, bạn cần phải phác thảo chi tiết mô hình của sân vườn, thiết kế đường đi, hướng vào vườn và bố trí nội thất, chọn cây xanh trong sân vườn sao cho hợp lý. Từ đó, sẽ có cái nhìn khách quan nhất về những điều cần phải làm để có một mẫu sân vườn nhà phố đẹp.
 Thiết kế sân vườn sơ phác ban đầu sẽ giảm thiểu những khoản chi phí không cần thiết
Thiết kế sân vườn sơ phác ban đầu sẽ giảm thiểu những khoản chi phí không cần thiết

4.2. Chọn đèn chiếu sáng phù hợp 

Ngoài ánh sáng tự nhiên, việc trang bị đèn trang trí sân vườn là điều cực kỳ cần thiết. Đèn chiều sáng ngoài trời phù hợp vừa đảm bảo không gian sinh hoạt tiện nghi, vừa giúp khu vườn thêm lung linh hơn vào ban đêm. Lúc này, các mẫu đèn trụ cổng, đèn cây sân vườn, đèn led sử dụng năng lượng ổn định, không chớp nháy. Hơn nữa cũng rất bền bỉ, đảm bảo an toàn trong không gian sử dụng.
 

4.3. Làm thảm cỏ tự nhiên

Để không lộ phần đất trống và tạo không gian xanh cho sân vườn, việc làm thảm cỏ, thiết kế đồi cỏ đẹp cũng cần được chú trọng. Thảm cỏ không thể thiếu trong tổng thể sân vườn, có thể sử dụng cỏ nhân tạo hoặc cỏ tự nhiên tuỳ theo sở thích. Việc chọn cỏ giống như thế nào cho phù hợp với sân vườn cũng là yếu tố quyết định cảnh quan sân vườn có độc đáo hay không. 

 Lựa chọn giống cỏ phù hợp với phong cách thiết kế tạo nét độc đáo khu vườn
Lựa chọn giống cỏ phù hợp với phong cách thiết kế tạo nét độc đáo cho khu vườn

4.4. Sự liên kết khi bố trí sân vườn

Nguyên tắc quan trọng trong cách thiết kế vườn hoa đẹp cần chú ý là tránh sự lộn xộn, tùy theo kết cấu khu vườn sẽ có những thiết kế riêng. Có thể là không gian uống trà, khu vực bể bơi, trang trí cây xanh,… Tất cả đều phải hài hòa về màu sắc, kết cấu, phong cách tạo để điểm nhấn cho toàn bộ khu vườn của gia đình.
 

4.5. Lựa chọn cây cảnh phù hợp

Nói đến sân vườn thì chắc chắn không thể thiếu cây cảnh trang trí, đây là yếu tố quan trọng giúp khu vườn trở nên nổi bật hơn. Việc lựa chọn cây cảnh cần dựa vào diện tích của khu vườn, tránh chọn các loại cây tán lớn, cây ăn quả lâu năm,…Bởi những loại cây này sẽ khiến góc sân vườn bị lu mờ bởi sự đồ sộ, um tùm của cây. Ngược lại, hãy lựa chọn loại cây cảnh ngắn ngày, ít tán lá và có tính phong thủy tốt cho không gian. 

 Mẫu thiết kế sân vườn hiện đại, tiện nghi có hồ cá mini
Mẫu thiết kế sân vườn hiện đại, tiện nghi có hồ cá mini

5. Tổng hợp những mẫu thiết kế sân vườn nổi bật

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu thiết kế vườn nhà để thiết kế cho ngôi nhà của mình thì đừng bỏ lỡ các phong cách thiết kế sân vườn theo phong thủy được gợi ý dưới đây!
 

5.1. Thiết kế ngoại thất sân vườn Việt Nam

Mẫu sân vườn phong cách Việt Nam mang đến vẻ đẹp mộc mạc nhưng không kém phần ấn tượng. Lối thiết kế này được thừa hưởng từ những nét văn hóa phương Đông, hướng tới sự cổ kính, bình yên như: nhà vườn Huế, vườn cung đình, đền chùa…. Đặc biệt là được thiết kế phù hợp với phong thủy, mang đến nhiều tài lộc cho gia đình.

 

5.2. Cách thiết kế sân vườn phong cách tối giản 

Với lối thiết kế sân vườn đơn giản, chỉ với một diện tích nhỏ là bạn có thể tạo nên không gian sân vườn tuyệt vời. Việc đề cao chất lượng hơn số lượng đòi hỏi bạn cần lựa chọn, sắp xếp mọi thứ thật cẩn thận và phù hợp. Loại bỏ hoàn toàn những thứ phức tạp, diêm dúa từ các chậu cây cho đến các vật dụng trang trí.

Thiết kế sân vườn phong cách tối giản mang đến sự tinh tế, sang trọng cho ngôi nhà

 Thiết kế sân vườn phong cách tối giản mang đến sự tinh tế, sang trọng cho ngôi nhà

5.3. Thiết kế cây cảnh sân vườn Nhật Bản

Đối với những ngôi nhà có diện tích vừa và nhỏ thì việc bố trí không gian theo phong cách thiết kế sân vườn Nhật Bản rất phù hợp. Điểm đặc trưng của phong cách này chính là sự tối giản nhưng tinh tế với thiết kế sân vườn 100m². Với diện tích này, gia chủ nên sử dụng vật liệu trang trí không quá cầu kỳ nhưng vẫn tạo nên nét nổi bật, cuốn hút mọi ánh nhìn.

 Thiết kế sân vườn phong cách Nhật Bản thu hút mọi ánh nhìn
Thiết kế sân vườn phong cách Nhật Bản thu hút mọi ánh nhìn

5.4. Mẫu thiết kế sân vườn nhỏ đẹp

Trang trí góc sân vườn diện tích nhỏ ấn tượng với mảng sân xanh mướt đầy năng lượng. Thiết kế sân vườn 50m² với đầy đủ yếu tố thiên nhiên như cây xanh, hồ nước và hoa cỏ như đem cả thiên nhiên vào cuộc sống. Nhìn tổng thể giống như khu nghỉ dưỡng được đặt ngay trong nhà, chắc chắn sẽ làm hài lòng gia chủ. Để tạo nên nét riêng biệt, gia chủ có thể thiết kế bậc thang với gạch lát màu đen, và hàng cây xanh trồng theo thứ tự.
 

5.4. Thiết kế nhà sân vườn phương Đông

Sân vườn theo phong cách phương Đông được ưa chuộng bởi sự mộc mạc, giản dị, gần gũi và bình yên. Phong cách này được sử dụng nhiều cho biệt thự hoặc nhà có kiến trúc cổ xưa bởi đặc trưng là sự ôn hòa giữa các cảnh sắc thiên nhiên. Các chi tiết trong thiết kế vườn trong nhà luôn có hình bóng của làng quê việt, vật dụng gần gũi, thân thuộc với người dân Việt.

 Thiết kế sân vườn đang trở thành xu thế trong những năm gần đây
Thiết kế sân vườn đang trở thành xu thế trong những năm gần đây

5.5. Thiết kế vườn hoa đẹp đậm Việt – Mỹ

Với phong cách này, xung quanh sân vườn sẽ là những mảng tiểu cảnh với các giống hoa, loài cây xinh đẹp. Đây quả thực là khoảng không bình yên, nơi thư giãn tuyệt vời của các thành viên trong gia đình. Ở khu vực lối đi, gia chủ có thể lựa chọn lát nền bằng đá sỏi, tạo sự gần gũi, mộc mạc mà không hề kém phần mới lạ.
 

5.6. Thiết kế nhà sân vườn đẹp châu Âu

Điểm đặc biệt của cách thiết kế vườn nhà đẹp Châu âu là đề cao tính tương đối, cân xứng và độ chính xác cao. Khi thiết kế khu vườn 1000m², cây xanh và các đồ vật trang trí đều phải có tính đối xứng. Đặc biệt với kiểu sân vườn này, yếu tố cây xanh được lựa chọn thường có hình dáng cụ thể, không thay đổi theo thời gian, luôn được chăm sóc đều đặn thường xuyên.

 Mẫu thiết kế nhà sân vườn đẹp châu Âu
Mẫu thiết kế nhà sân vườn đẹp châu Âu

5.7. Thiết kế sân vườn nhà quê tối giản

Đối với lối thiết kế thiết kế sân vườn 30m², bạn cũng sẽ sở hữu được khoảng sân vườn tuyệt vời. Việc đề cao chất lượng hơn số lượng đòi hỏi bạn  phải lựa chọn, sắp xếp mọi thứ thật cẩn thận, phù hợp. Cần loại bỏ hoàn toàn những thứ phức tạp và diêm dúa, từ các chậu cây cho đến vật dụng trang trí.
 

5.8. Thiết kế cảnh quan sân vườn phong cách hiện đại

Ý tưởng thiết kế sân vườn hiện đại, hiện đại với thiết kế vườn cây xanh xây kiên cố, sơn màu trắng tạo sự mới mẻ, sang trọng, hiện đại cho không gian. Hướng tới sự tối giản nhưng không kém phần tinh tế, độc đáo. Thiết kế sân vườn 1000m² với căn biệt thự nhỏ xinh, cùng khoảng không gian xanh tươi của cây cỏ, hoa lá chắc chắn sẽ mang đến không gian nghỉ dưỡng lý tưởng. 

 Thiết kế sân vườn mang đến không gian nghỉ dưỡng
Thiết kế sân vườn mang đến không gian nghỉ dưỡng

5.9. Thiết kế nhà vườn nhỏ đẹp với hồ cá koi

Theo quan niệm của người Nhật, cá koi mang đến nhiều may mắn và tài lộc. Vậy nên nếu yêu thích phong cách Nhật Bản và những chú cá koi thì bạn đừng bỏ qua phong cách thiết kế này. Với thiết kế khu vườn nhỏ cá koi, bạn cũng có thể làm được với cả diện tích lớn hay nhỏ tùy vào cách thiết kế phù hợp.
 

5.10. Thiết kế sân vườn cho nhà ống

Thiết kế nhà 100m² có sân vườn với diện tích rộng như vậy sẽ thật tuyệt nếu xây dựng hồ nước trong xanh. Cùng với đó là nhiều chi tiết trang trí như cá nhiều màu, cây, đá, sỏi, đèn đá… tạo nên sự sống động cho không gian. Bên cạnh đó có thể thiết kế sân vườn ban công sẽ tạo nên không gian thật đẹp và yên bình.

 Thiết kế sân vườn nhà ông tạo cảnh quan đẹp
Thiết kế sân vườn nhà ông tạo cảnh quan đẹp

6. Bảng báo giá chi phí thiết kế sân vườn

Các mẫu thiết kế sân vườn đẹp đơn giản, tinh tế, tỉ mỉ đến từng mấy cũng cần có mức ngân sách đầu tư tương xứng. Chi phí thiết kế, thi công sân vườn đẹp đơn giản hay chuyên nghiệp đều phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Phong cách thiết kế, diện tích, mức độ phức tạp, tiểu cảnh đi kèm. 
 

Dưới đây là bảng báo giá thiết kế sân vườn cơ bản mà khách hàng có thể tham khảo

Diện tích (m²)

Suất đầu tư dự kiến (triệu vnđ/m²)

Dưới 2.5

2.5 - 3.4

3.5 - 4.5

Dưới 4.5

70 - 200

200.000

220.000

240.000

260.000

201 - 300

180.000

200.000

220.000

240.000

301 - 400

160.000

180.000

200.000

220.000

401 - 500

140.000

160.000

180.000

200.000

Lưu ý:

 • Diện tích ở đây là diện tích thiết kế phần công trình cảnh quan, sân vườn. Không bao gồm diện tích hạng mục công trình kiến trúc. 
 • Chi phí dự kiến là giá trị dự kiến đầu tư cho 1m² sân vườn cảnh quan. 
 • Đơn giá thiết kế chính là giá trị giao giữa diện tích và suất đầu tư

Ví dụng: Thiết kế khu vườn 500m², suất đầu tư là 3.5 triệu, đơn giá thiết kế tương đương là 160.000 đồng/m² => Giá của gói dịch vụ thiết kế = 160.000 x 500 = 80.000.000 (80 triệu đồng).  

Thiết kế sân vườn phong cách Châu Âu
Thiết kế sân vườn phong cách Châu Âu 

Trên đây là bảng báo giá tham khảo, để xem bảng báo giá thi công, thiết kế vườn đẹp chi tiết. Quý khách vui lòng liên hệ ngay với TAM HOA để nhận tư vấn thiết kế sân vườn, mẫu thiết kế sân trường đẹp và báo giá cụ thể nhất.
 

7. TAM HOA - Công ty thiết kế cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp

Thiết kế cảnh quan đẹp, chuyên nghiệp chính là sự kết hợp giữa chức năng (khoa học) và thẩm mỹ ( tính nghệ thuật). Mang đến cảm xúc mới lạ cho gia chủ trong chính khu vườn của mình. Và để sáng tạo nên một kiệt tác thiết kế sân đẹp chắc không thể thiếu bàn tay của chuyên gia.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế sân vườn để hiện thực hoá ước mơ của mình thì TAM HOA chính là lựa chọn hàng đầu. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư dày dạn kinh nghiệm, công ty thiết kế sân vườn hiện đại TAM HOA cam kết mang đến cho căn nhà của bạn không gian sân vườn đẹp, hoàn hảo nhất. 

TAM HOA với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ thiết kế sân vườn hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp, độc đáo. Không chỉ đạt giá trị cao về chất lượng, giá trị thẩm mỹ, mà còn thể hiện rõ tư duy của gia chủ, từ đó tạo nên một kiệt tác đáng trân trọng và tự hào.

TAM HOA - Công ty thiết kế cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp
TAM HOA - Công ty thiết kế cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp

Thiết kế sân vườn có hồ cá Koi

Thiết kế sân vườn trước nhà cho nhà biệt thự

Thiết kế sân vườn đẹp, độc, lạ

Thiết kế sân vườn ý tưởng mới

Thiết kế sân vườn cho nhà biệt thự

Thiết kế sân vườn ban công dần trở thành xu thế

Thiết kế sân vườn đơn giản, tiện nghi

Thiết kế sân vườn có ảnh sáng đẹp

Thiết kế sân vườn hiện đại cho người có điều kiện

Thiết kế sân vườn có khu ăn ngoài trời

Thiết kế sân vườn cho người yêu cây xanh

Thiết kế sân vườn đơn giản, dễ chăm sóc

Thiết kế sân vườn có bàn tiệc ngoài trời cho gia đình

Thiết kế sân vườn hiện đại nhà biệt thự

Thiết kế sân vườn phong cách Tây Âu

Thiết kế sân vườn độc đáo, là mắt

Thiết kế sân vườn hiện đại sang trọng

Thiết kế sân vườn cao cấp chinh phục mọi ánh nhìn

Thiết kế sân vườn cho nhà vườn

Thiết kế sân vườn kết hợp khu ăn ngoài trời

Thiết kế sân vườn có bàn trà thư giãn

Thiết kế sân vườn biệt thự cao cấp

Thiết kế sân vườn độc đáo có hồ cá Koi

Thiết kế sân vườn có bể bơi như khu nghỉ dưỡng

Thiết kế sân vườn không gian vừa và nhỏ

Thiết kế sân vườn phong cách cổ điển

Thiết kế sân vườn hiện đại có hồ bơi

Thiết kế sân vườn có kiến trúc độc lạ

Thiết kế sân vườn đơn giản, mộc mạc

Thiết kế sân vườn dành cho người yêu cây

Thiết kế sân vườn hiện đại, tiện nghi có hồ cá

Thiết kế sân vườn trải sỏi đẹp

Thiết kế sân vườn độc đáo dành cho gia đình có điều kiện

Thiết kế sân vườn dành cho người sành chơi

Thiết kế sân vườn đơn giản, gần gũi thiên nhiên

Mẫu thiết kế sân vườn cho người đam mê cây cảnh

Thiết kế sân vườn hiện đại xu thế 2022

Thiết kế sân vườn cao cấp, diện tích lớn

Nếu chưa có ý tưởng, các chuyên gia TAM HOA sẽ giúp bạn tìm kiếm các mẫu thiết kế sân vườn đẹp đơn giản, phong cách phù hợp nhất với mong muốn, diện tích của ngôi nhà sao cho hài hoà nhất. Làm sao để mang đến cho gia đình không gian xanh mát, độc đáo và cá nhân hóa. Tư vấn thiết kế cảnh quan đẹp SGL, giúp tối ưu chi phí thiết kế, tránh lãng phí khi thi công. 

Thiết kế khuôn viên nhà vườn đang là một trong những phương pháp giúp không gian trở nên sống động, gần gũi hơn với thiên nhiên. Đồng thời làm tăng thêm sức sống và tính nghệ thuật cho ngôi nhà. Từ đó tạo nên sinh khí, mang lại phong thuỷ tuyệt vời cho gia chủ. Hãy liên hệ ngay tới công ty thiết kế sân vườn đẹp TAM HOA để được tư vấn các mẫu thiết kế độc đáo nhất cho không gian gia đình mình nhé!

Sân Vườn Tam Hoa