Xây Nhà Nhanh - Đơn vị xây nhà, sửa nhà trọn gói uy tín - giá rẻ

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Xây Nhà Nhanh tự hào là đơn vị xây nhà, sửa nhà trọn gói uy tín số 1 tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc nhiều năm qua. Khách hàng khi lựa chọn chúng tôi đều cảm thấy hài lòng với chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn cao, chi phí dịch vụ hợp lý cũng như thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp.

1. Báo giá dịch vụ xây, sửa nhà trọn gói mới nhất năm 2022

Kinh phí luôn là vấn đề mà mọi người đặc biệt quan tâm khi có nhu cầu xây sửa nhà. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như giá vật liệu xây dựng, tiền thuê nhân công, diện tích công trình, nhà thầu,...

Giá dịch vụ xây nhà, sửa nhà trọn gói mang tính cạnh tranh cao

Giá dịch vụ xây nhà, sửa nhà trọn gói mang tính cạnh tranh cao

Hiện tại, mức giá dịch vụ xây nhà, sửa nhà trọn gói tại Xây Nhà Nhanh thấp hơn mặt bằng chung. Do chúng tôi đã có kinh nghiệm lâu năm cùng các chuyên gia giỏi, biết cách tính toán để đưa ra phương án thi công tối ưu chi phí cho khách hàng. Tham khảo bảng giá được cập nhật năm 2022 như sau:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ XÂY NHÀ, SỬA NHÀ TRỌN GÓI

Giá xây dựng hoàn thiện nhà phố

5.250.000đ – 5.550.000đ/ m2

Giá xây dựng hoàn thiện biệt thự

5.500.000đ – 5.950.000đ/ m2

Đơn giá xây dựng phần thô

3.400.000đ – 3.750.000đ/ m2

Đơn giá hoàn thiện nhà xây thô

3.400.000đ – 3.750.000đ/ m2

Giá sửa nhà trọn gói

Giá liên hệ: 0369.306.111


2. Xây Nhà Nhanh chuyên nhận xây nhà, sửa nhà trọn gói uy tín

Khi có nhu cầu xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói thì Xây Nhà Nhanh luôn là điểm đến tin cậy của số đông mọi người. Công ty luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Lý do nên lựa chọn chúng tôi:

Xây Nhà Nhanh cung cấp dịch vụ xây, sửa nhà trọn gói uy tín hàng đầu

Xây Nhà Nhanh cung cấp dịch vụ xây, sửa nhà trọn gói uy tín hàng đầu

2.1. Bề dày kinh nghiệm lâu năm

Công ty Cổ phần Xây Nhà Nhanh tiền thân là Công ty Cổ phần Xây dựng Tam Hoa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây sửa nhà, từng thi công hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra một cách tốt nhất.

2.2. Sử dụng vật liệu loại tốt

Vật liệu xây dựng quyết định trực tiếp đến chất lượng công trình. Hiểu điều đó nên toàn bộ nguyên vật liệu mà công ty sử dụng đều là sản phẩm chính hãng của các thương hiệu uy tín, nguồn gốc rõ ràng. Nhờ hợp tác cùng nhiều nhà thầu cung ứng vật tư lớn nên luôn có sẵn các chủng loại cùng số lượng lớn, không làm chậm trễ tiến độ thi công.

2.3. Thời gian thi công nhanh chóng

Xây Nhà Nhanh cam kết hoàn thành công việc đúng thời gian đã hẹn và ký kết cùng khách hàng trong hợp đồng. Thậm chí, tiến độ này có thể nhanh hơn, nếu điều kiện thi công thuận lợi. Chịu mọi trách nhiệm trong trường hợp quá trình xây nhà, sửa nhà chậm trễ hơn dự kiến, làm ảnh hưởng đến kế hoạch của quý vị.

Xây Nhà Nhanh - Đơn vị xây nhà, sửa nhà trọn gói uy tín - giá rẻ

Tiến độ thi công nhanh chóng, bàn giao nhà đúng hẹn với khách hàng

2.4. Đội ngũ nhân sự giỏi, chuyên nghiệp

Toàn bộ nhân sự đều được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo bài bản, giỏi chuyên môn, có tinh thần trách nhiệm cao. Các kiến trúc sư, kỹ sư trình độ đại học trở nên cùng kinh nghiệm dày dặn. Đội ngũ thợ lành nghề, làm việc cẩn thận, đúng theo thiết kế bản vẽ ban đầu.

2.5. Giám sát kỹ thuật nghiêm ngặt

Trong suốt quá trình thi công, luôn có kỹ sư giám sát chặt chẽ trong từng công đoạn. Đảm bảo chất lượng công trình cũng như tiến độ xây, sửa nhà đúng như đã đề ra. Bên cạnh đó, Xây Nhà Nhanh còn lắp đặt camera ở công trường nhằm hạn chế tối đa những sự cố có thể xảy ra giúp quý khách yên tâm.

2.6. Chính sách bảo hành rõ ràng

Tất cả các công trình do công ty chúng tôi thực hiện đều áp dụng chính sách bảo hành, thời gian bảo hành khác nhau cho từng hạng mục cụ thể. Cụ thể, bảo hành từ 3 - 5 năm đối với công trình xây mới. Bảo hành 3 - 12 tháng với hạng mục sửa chữa, cải tạo. Nếu có vấn đề gì, quý khách chỉ cần báo lại thì công ty sẽ cử người đến hỗ trợ ngay.

Thời gian bảo hành cụ thể cho từng hạng mục thi công

Thời gian bảo hành cụ thể cho từng hạng mục thi công

3. Quy trình làm việc của Xây Nhà Nhanh

Quy trình sửa chữa, xây nhà mới của Xây Nhà Nhanh chuyên nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng. Về cơ bản, sẽ bao gồm 5 bước như sau:

  • Bước 1: Công ty tiếp nhận yêu cầu của quý khách thông qua nhiều kênh liên lạc khác nhau.
  • Bước 2: Công ty sẽ cử người đến trực tiếp công trình để khảo sát thực tế. Sau đó, tư vấn sơ bộ cho khách hàng.
  • Bước 3: Lập bản thiết kế chi tiết để khách hàng phê duyệt.
  • Bước 4: Tiến hành xây nhà, sửa nhà theo đúng nội dung đã thỏa thuận giữa 2 bên và ghi rõ trong hợp đồng.
  • Bước 5: Sau khi hoàn thành công việc, khách hàng sẽ nghiệm thu công trình. Công ty bàn giao nhà và kết thúc hợp đồng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ xây nhà, sửa nhà trọn gói, vui lòng liên hệ đến Xây Nhà Nhanh để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Sân Vườn Tam Hoa