Giới thiệu công ty cp xây dựng Tam Hoa

Giới thiệu sơ lược Công ty cổ phần xây dựng TAM HOA

   TAM HOA là doanh nghiệp đa ngành nghề, sân vườn là một trong những mảng chính mà công ty đã hoạt động nhiều năm nay, với phương châm hoạt động:  Sản phẩm đưa ra luôn luôn phải đạt được tiêu chí về chất lượng. Do vậy TAM HOA luôn luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

   Tự hào là một trong những số ít các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sân vườn được xây dựng theo phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình, khoa học. Hoạt động theo một quy trình khép kín, tự động. Từ khâu tư vấn, thiết kế, báo giá sản phẩm cho đến khâu thi công sản phẩm, được đóng gói chạy tự động theo một dây chuyền khoa học.

   Công ty cổ phần xây dựng TAM HOA có đội ngũ kỹ thiết kế sáng tạo, luôn tìm tòi thiết kế ra các mẫu sản phẩm hiện đại nhất, phù hợp với phong cách của thời thế nhất. Các sản phẩm không những đẹp, khi sản xuất còn được kiểm tra rất kỹ càng trước khi lắp dựng, để đảm bảo tiêu chí BỀN BỈ mà công ty đã đưa ra.

   Ban lãnh đạo công ty cũng rất quan tâm đầu tư đến vấn đề con người, văn phòng làm việc, xưởng cơ khí được trang bị các loại máy móc tân tiến hiện đại. Mục đích để phục vụ khách hàng được tốt nhất từ khâu tư vấn cho đến chất lượng sản phẩm làm ra.

Quy trình làm việc với khách hàng

  • Bước 1: Chọn mẫu
  • Mẫu sản phẩm khách hàng có thể lựa chọn trên website của Tam Hoa (cokhitamhoa.vn), hoặc khách hàng có mẫu sẵn, cách khác là yêu cầu chúng tôi thiết kế mẫu riêng biệt.
  • Bước 2: Xem giá trên sản phẩm, hoặc liên hệ theo số Hotline (0367 222 111) để được báo giá sản phẩm
  • Bước 3: Đặt cọc 60%, thi công tại xưởng
  • Bước 4: Lắp dựng tại công trường
  • Bước 5: Nghiệm thu bàn giao, thanh quyết toán 40% còn lại
  • Bước 6: Bảo hành
Sân Vườn Tam Hoa